CÔNG TY KH&CN TRƯỜNG HẢI TIẾN THAM GIA FESTIVAL TÔM CÀ MAU 2023

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Nội dung bài viết:

Tối 10/12, lần đầu tiên Festival tôm Cà Mau 2023 chính thức khai mạc tại quảng trường Phan Ngọc Hiển, TP Cà Mau. Đây không chỉ là sự kiện kinh tế mà còn là sự kiện văn hóa, du lịch, liên kết nhiều lĩnh vực của Cà Mau và các tỉnh lận cận vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), góp phần nâng tầm con tôm Việt trong bối cảnh mới.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 20 tỉnh, thành và hơn 30 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã đến từ rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP (One Commune One Product – Mỗi xã một sản phẩm) Việt Nam được thiết kế, dàn dựng ấn tượng bằng cách sử dụng phần lớn các vật liệu thân thiện với môi trường, kết hợp với sản phẩm trang trí nhằm tạo không gian đặc sắc, phù hợp với chủ đề của Diễn đàn, mang đặc trưng văn hóa và cảnh quan môi trường của vùng ĐBSCL và tỉnh Cà Mau.

Các thành viên Ban tổ chức chấm giải các sản phẩm OCOP tham gia Festival

Tham gia sự kiện lần này, Công ty TNHH KH&CN Trường Hải Tiến mang đến đa dạng mẫu mã hàng hóa nhằm giới thiệu và quảng bá như: vi sinh và enzyme, dinh dưỡng thủy sản, hóa chất xử lý nước, các loại khoáng, kháng sinh… bao gồm cả hàng nguyên liệu và hàng thành phẩm.

Trường Hải Tiến luôn tự hào là một trong đơn vị dẫn đầu của ngành cung cấp nguyên liệu thủy sản. Đội ngũ nhân sự tại đây tràn đầy nhiệt huyết và đam mê chia sẻ, kết nối. Đến với Festival tôm Cà Mau 2023, chúng tôi ngoài tinh thần giao lưu học hỏi, còn hết sức nắm bắt cơ hội để tiếp cận thị trường, đưa sản phẩm đến gần với khách hàng hơn nữa.

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng. Thành công của Festival Tôm Cà Mau năm 2023 chính là tiền đề, cơ sở quan trọng để tỉnh Cà Mau hướng tới xây dựng Festival Tôm thành sự kiện lớn, một thương hiệu quy mô tầm cỡ quốc gia và quốc tế.  

(Bài viết có sử dụng một số thông tin từ báo baotintuc.vn, dangcongsan.vn)